Two Malaysian Craft Beer Institutions Celebrate A Decade
Hai cơ sở sản xuất bia thủ công ở Malaysia đánh dấu một thập kỷ

08/10/2022

Two of Malaysia’s oldest craft beer bars, TAPS Beer Bar and Ales & Lagers, have celebrated a decade in business.

TAPS Beer Bar và Ales & Lagers là hai trong số các quán bia thủ công lâu đời nhất của Malaysia, vừa tổ chức kỷ niệm mười năm hoạt động.

TAPS, which also imports and distributes craft beer as MyBeer, held the Hops & Malts 2022 beer festival at their Changkat Bukit Bintang venue to celebrate its tenth anniversary.

TAPS, cũng là công ty nhập khẩu và phân phối bia thủ công với tên gọi MyBeer, đã tổ chức lễ hội bia Hops & Malts 2022 tại địa điểm Changkat Bukit Bintang để kỷ niệm 10 năm thành lập.

The bar group partnered with Vietnam’s Heart of Darkness Brewery to make two Malaysian-inspired collab beers for the occasion: Beer O’ Ais Limau and the Thani Session IPA.

Nhân dịp này, nhóm/ quán bar đã hợp tác với Nhà máy bia Heart of Darkness của Việt Nam để sản xuất hai loại bia hợp tác lấy cảm hứng từ Malaysia: Beer O ’Ais Limau và Thani Session IPA.

The festival also featured popups from other craft beer importers and distributors including Farmers Bar, House of Hops, Modern Madness, Bruxale and Midin Asia Drinks.

Lễ hội cũng có các quảng cáo từ các nhà nhập khẩu và phân phối bia thủ công khác bao gồm Farm Bar, House of Hops, Modern Madness, Bruxale và Midin Asia Drinks.

“I remember when Taps first opened in 2011. There were days when we had zero bums in seats, and for a while it looked like “maybe this wasn’t the right move,” shares TAPS’ co-founder Mili Lim

Mr. Mili Lim đồng sáng lập TAPS, chia sẻ: “Tôi nhớ khi Taps khai trương lần đầu tiên vào năm 2011. Có những ngày chúng tôi không có người khách nào và kéo dài trong một thời gian giống như đây không phải là bước đi đúng đắn”.

“Seeing the festival over last weekend and the overwhelming support from our guests, and other importers and distributors, made the last 10 years mean something!

“Chứng kiến ​​lễ hội vào cuối tuần trước và sự ủng hộ đông đảo từ các khách mời, cũng như các nhà nhập khẩu và phân phối khác, đã khiến 10 năm qua trở nên có ý nghĩa!

“It’s not only a business… it’s a whole craft beer community!”

“Đó không chỉ là một doanh nghiệp… mà còn là cả một cộng đồng bia thủ công!”

Another long-time presence in Kuala Lumpur’s craft beer scene Ales & Lagers also celebrated its 10th birthday.

Một sự hiện diện lâu năm khác trong lĩnh vực bia thủ công của Kuala Lumpur là Ales & Lagers cũng đã tổ chức sinh nhật lần thứ 10.

The bar, one of the first in the country offering speciality imported craft beer, celebrated the occasion with a special range of beers brewed for the event.

Đây là một trong những quán đầu tiên trong nước cung cấp bia thủ công nhập khẩu đặc biệt, đã tổ chức sự kiện này bằng việc sản xuất một loạt các loại bia đặc biệt.

“After operating for a decade, being able to gather all different age groups of people drinking and catching up is a wonderful experience,” shares founder Kennhyn Ang.

Mr. Kennhyn Ang – Người sáng lập, chia sẻ: “Sau khi hoạt động được một thập kỷ, có thể tập hợp tất cả các nhóm người ở độ tuổi khác nhau cùng thưởng thức và bắt chuyện là một trải nghiệm tuyệt vời”.

“We couldn’t have done it without all the love of the craft beer drinkers that keep us going!”

“Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có tình yêu của những người uống bia thủ công giúp chúng tôi tiếp tục phát triển!”

Article by:

Bài báo được viết bởi:

Mr. Oliver Woods

Oliver is a marketing strategist by trade and a craft beer enthusiast by choice. He is the co-founder of Kakilang Brewing Company, a nomadic nano-brewery and lives, works and drinks in Saigon (Ho Chi Minh City), Vietnam.

Oliver là một nhà chiến lược tiếp thị thương mại và một người đam mê bia thủ công có lựa chọn. Mr. Oliver Woods là người đồng sáng lập Kakilang Brewing, một nhà máy bia nano và hiện tại ông đang sống, làm việc và kinh doanh đồ uống tại Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), Việt Nam.

Source: https://asiabrewersnetwork.com/news/two-malaysian-craft-beer-institutions-celebrate-a-decade

Recent Posts

Categories